Cách mua vé số trực tuyến

Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Khóa 21 về thăm Trường nhân dịp lễ kỷ niệm 44 năm thành lập trường (10/11-1979 – 10/11/2023)

Đăng vào 10/11/2023

Hòa chung không khí hào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập trường (10/11-1979 - 10/11/2023), Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Khóa 21 đã về thăm trường và chia sẻ với lãnh đạo trường về sự trưởng thành, thành công của các cựu sinh viên K21.

Trong buổi gặp mặt với lãnh đạo nhà trường nhân dịp 44 năm ngày truyền thống của Cách mua vé số online Hà Nội, ông Nguyễn Văn Đức - Trưởng ban liên lạc hội cựu sinh viên K21 niên khoá 1996-2000 đã có những chia sẻ với lãnh đạo trường về sự trưởng thành và thành công của các cựu sinh viên K21 cũng như những kết quả hoạt động của ban liên lạc K21. Quay lại trường sau 24 năm, đại diện hội cựu sinh viên K21 xúc động và tự hào khi được thấy Cách mua vé số online đã có những bước phát triển vượt bậc cả về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất trong thời gian qua. Ông Nguyễn Văn Đức cũng thay mặt ban liên lạc K21 mong muốn và gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo nhà trường,  thầy cô, viên chức, người lao động luôn đoàn kết vì một chất lượng đào tạo của trường ĐHL HN ngày càng cao, giữ vững thành tích là cơ sở đào tạo luật hàng đầu trong nước và vươn lên với thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đào tạo luật trên thế giới.

Nhân dịp Cách mua vé số online Hà Nội bước sang tuổi 45, hội cựu sinh viên K21 đã gửi tặng quỹ khuyến học Nhà trường 25.000.000 đồng. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời cảm ơn sự đóng góp của K21 đối với quỹ khuyến học, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cựu sinh viên, chúc các cựu sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về một thời sinh viên học tập tại mái trường HLU.

Buổi gặp mặt giữa cựu sinh viên là hoạt động có ý nghĩa trong việc kết nối liên hệ giữa các cựu sinh viên và Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang theo học tại trường.