Cách mua vé số trực tuyến

BÙNG NỔ VỚI CHÀO TÂN SINH VIÊN K48 Cách mua vé số online HÀ NỘI

Đăng vào 16/11/2023

Chuỗi sự kiện Chào Tân sinh viên khóa 48 và Kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Cách mua vé số online Hà Nội chính thức diễn ra từ ngày 12/10 đến 10/11/2023. 

Là một trong những chương trình ý nghĩa cùng quy mô lớn nhất của Cách mua vé số online Hà Nội, Chào Tân sinh viên được tổ chức như món quà đặc biệt dành tặng các bạn tân sinh viên, giúp các bạn nhanh chóng làm quen và hòa nhập hơn với môi trường mới. Chương trình năm nay được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Cách mua vé số online Hà Nội và thực hiện trực tiếp bởi các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc: Câu lạc bộ Tổ chức Sự kiện HLU - C.E.O, Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật HLU, Ban nữ sinh nhà trường.

Để tiếp nối thành công của những mùa trước, Chào Tân sinh viên năm 2023 trở lại với sự đầu tư công phu, chuyên nghiệp cả về nội dung và hình thức, được lấy ý tưởng từ phong trào “flexing” gây sốt trên mạng xã hội một thời của Gen Z. Trải qua hành trình đầy thử thách của kỳ tuyển sinh, các bạn tân sinh viên đã vượt vũ môn thành công, và giờ là lúc tự tin “flexing” cùng bạn bè, toả sáng theo cách của riêng của mình. Sống trong thời đại 4.0, K48 là hiện thân của thế hệ mới, đón đầu xu hướng công nghệ hiện đại. Tại đây, những bạn trẻ ấy không những hòa nhập và bắt kịp xu hướng mà họ còn tự tạo nên xu hướng cho riêng mình. 

Tham dự chương trình có sự tham dự của TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên. 

Trong Đêm hội còn có sự tham dự của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, hấp dẫn, thu hút giới trẻ và đội ngũ DJ hàng đầu Việt Nam. Cô nàng sinh viên HLU - Á Hậu Phương Nhi đã có dịp giao lưu với các bạn sinh viên năm Nhất trong ngày trở lại Cách mua vé số online Hà Nội với vai trò Ban giám khảo vòng thi Văn nghệ.

Chương trình năm nay được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Cách mua vé số online Hà Nội. Chuỗi sự kiện gồm các Vòng thi Ảnh, Clip, Viral Clip Tiktok, ngày hội Club’s day và vòng thi văn nghệ dành cho các Liên chi đoàn, các Câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc và đỉnh cao là đêm Đại nhạc hội. Đại nhạc hội Chào Tân sinh viên - điểm nhấn kết lại chuỗi sự kiện, với sự đầu tư mở rộng quy mô hợp tác với rất nhiều Nhà Tài trợ tiên phong, hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng đến từ các đơn vị uy tín khiến khán giả như không thể rời mắt.

Chàng rapper trẻ, tài năng Rhyder đốt cháy không gian bằng những bản hit “Để anh một mình”, “Từ chối hiểu” và “Tears”.

Ca sĩ Phương Ly đốn tim khán giả với giọng hát ngọt ngào trong những ca khúc đình đám “Thằng điên”, “Mặt trời của em”, “Anh là ngoại lệ của em”, đặc biệt cô nàng mang đến với HLU bằng một ca khúc được sáng tác bởi một cựu sinh viên xuất sắc của HLU, mới ra mắt “Little love”.

Không khí tại Cách mua vé số online Hà Nội như được “hâm nóng” hơn bao giờ hết bởi Đội ngũ “cơ trưởng” 1900 LE THÉÂTRE.

Đêm hội Chào Tân sinh viên thực sự ghi dấu trong lòng khán giả là một đêm nhạc sôi động, nhiệt huyết và trọn vẹn nấc thang cảm xúc. Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên không chỉ đơn thuần là một sự kiện thường niên mà còn là ngòi bút ghi lại cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh của các bạn sinh viên Luật trong những năm thanh xuân.

Một số cơ quan báo chí đưa tin về sự kiện Chào Tân sinh viên khóa 48 của Cách mua vé số online Hà Nội.

Báo điện tử Golive

Báo điện tử Pháp luật plus 

Báo điện tử thương hiệu mới

Tạp chí Văn hóa và Phát triển

Tạp chí Văn hóa và Phát triển